สอนอ่านเค้าเสือมังกรให้ออกตามแบบฉบับเซียน

Share
Copy the link

มาเปลี่ยนคุณให้เป็นเซียนง่าย ๆ กับการสอนอ่านเค้าไพ่เสือมังกรออนไลน์ รับประกันความง่าย ไม่ต้องกลัวไปแม้จะเป็นมือใหม่หากทำตามเรารับรองได้เลยว่าคุณจะกลายเป็นเซียนเล่นเกมเสือมังกรออนไลน์ไปเลยทันที  และหากให้ดีคือการเดิมพันในเว็บที่ให้ค่าตอบแทนสูงจะช่วยย้ำให้คุณได้รับเงินรางวัลที่มากกว่าเดิม เพิ่มความรวยแบบเต็มพิกัด

ทำความรู้จักเสือมังกรออนไลน์

ก่อนจะไปถึงขั้นการอ่านเค้าไพ่นั้นมารู้จักกันเกมเสือมังกรออนไลน์ให้มากกว่าเดิมดีกว่า โดยเกมเสือมังกรออนไลน์นั้นเป็นเกมพนันออนไลน์ชนิดหนึ่งที่ให้นักเดิมพันได้เล่นง่าย ๆ เพียงทายว่าฝั่งเสือหรือมังกรจะได้รับแต้มมากกว่ากัน หากทายถูกก็จะได้รับเงินรางวัลทันที เป็นเกมที่สามารถเล่นให้จบได้ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งนาที ที่สำคัญคือเล่นได้ง่ายทั้งมือใหม่ และมือเก่า เพียงรู้เทคนิกการอ่านเค้าไพ่ให้เป็นรับรองได้เลยว่ารวย

อ่านเค้าไพ่เสือมังกรออนไลน์อย่างไรดี

การอ่านเค้าไพ่เสือมังกรออนไลน์นั้นไม่ยาก เพียงแค่จับจุดให้ถูกและไม่ต้องรีบร้อนในการเล่น ซึ่งโดยปดติคำแนะนำของเราก่อนจะไปเล่นเดิมพันนั้นคือให้นักพนันทุกคนดูสถิติที่มีในห้องประกอบก่อนเสมอ แล้วเมื่อเข้าในห้องอย่าเพิ่งรีบร้อนในการเดิมพันให้เข้ามาดูในห้องก่อนว่าทิศทางการออกเค้าไพ่เป็นแบบใด เมื่อมั่นใจแล้วค่อยเดิมพัน เพราะจริง ๆ แล้วการเล่นเสือมังกรออนไลน์ไม่จำเป็นต้องเล่นทุกตาให้เล่นตาที่เรามั่นใจก็พอ

อ่านเค้าไพ่แบบปิงปอง

เค้าไพ่เสือมังกรแบบปิงปองนี้จะเป็นการออกสลับไปมาระหว่างฝั่งเสือ และฝั่งมังกร อย่างเช่นตาแรกออกเสือตาต่อมาออกมังกร แล้วมีการออกแบบนี้สลับไปมาหลาย ๆ รอบเมื่อดูมั่นใจแล้วค่อยให้เราเดิมพัน  รับรองได้เงินชัวร์ และต่อมาเมื่อเค้าไพ่เริ่มเปลี่ยนให้เราพักการเล่นก่อนเพื่อดูว้าไพ่ที่ออกถัดมาคืออะไรแล้วค่อยลงเล่นเดิมพันอีกที

อ่านเค้าไพ่แบบมังกรยาว

เค้าไพ่แบบมังกรยาวนี้คือให้สังเกตว่าไพ่ที่ออกติดต่อกันหลาย ๆ ตา เช่นออกมังกรติดกันสาม หรือสี่ตาขึ้นไป  หรือออกเสือออกติดกันห้าตาแบบนี้ ให้เราเดิมพันที่ฝั่งเดิมไปได้เลย และไม่ต้องกลัวว่าจะเดิมพันผิด เพราะโดยปกติแล้วการออกเค้าไพ่นี้มักจะออกติดกันสิบตาขึ้นไป ดังนั้นให้คุณแทงได้ยาว ๆ เลยจนกว่าเค้าไพ่จะเปลี่ยนใหม่อีกที แล้วค่อยหันมาเดินเกมใหม่อีกครั้ง เพียงเท่านี้โอกาสในการทำเงินก็มีสูงมาก ๆ แล้ว

อ่านเค้าไพ่คู่

เค้าไพ่แบบคู่นี้คือการออกไพ่ฝั่งหนึ่งติดกันสองตา และสลับออเค้าไพ่อีกฝั่งติดกันสองตาแบบนี้สลับไปเรื่อย ๆ จะเรียกว่าเป็นการออกไพ่คู่ สำหรับการอ่านเค้าไพ่อาจจะต้องใช้เวลาหน่อยให้มั่นใจขึ้น และต้องค่อย ๆ ดูสถิติประกอบไปด้วยเสมอ เพราะโอกาสในการพลาดมีสูงมากจริง  ๆ

ข้อดีของการอ่านเค้าไพ่ให้เป็น

เล่นเสือมังกรออนไลน์หากอานเค้าไพ่ไม่เป็นโอกาสเจ๊งสูงมาก เพราะเค้าไพ่เป็นส่วนหนึ่งในการให้เราช่วยตัดสินใจได้เลยว่าจะเลือกเดิมพันที่ฝั่งไหน ที่ต้องบอกได้เลยว่าหากเลือกผิดชีวิตเปลี่ยนแน่  ๆ ดังนั้นข้อดีของมันคือการที่จะให้เราได้รวยกว่า ได้เงินกว่า มั่นใจได้ทุกครั้งที่เดิมพันว่าจะได้เงินตอบแทนกลับมาแน่นอน ไม่ใช่เดิมพันไปกับลมแล้วไม่ได้รับผลตอบแทน และทำให้เราไม่เครียดเพราะอ่านเค้าไพ่เป็นก็ได้เงินไม่มีเรื่องเครียด

สรุป

อ่านเค้าไพ่เสือมังกรออนไลน์ให้ได้แบบเซียนไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแต่ต้องอ่านให้ออก ทำให้เป็น รับรองได้เลยว่าจะทำให้นักเดิมพันหน้าใหม่ได้กลายเป็นเซียนกับเขาบ้าง และสิ่งสำคัญเลยคืออย่าใจร้อนเด็ดขาด ให้ค่อย ๆ ดูให้มั่นใจก่อนเดิมพัน เพราะการได้เงินในเกมนี้นั้นไม่จำเป็นต้องเล่นทุกตาก็ได้ ให้เล่นตาที่เรามั่นใจก็พอ เพียงเท่านี้โอกาสคว้าเงินเข้ากระเป๋าก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมมือแล้ว